Trải qua quá trình xây dựng hình thành và phát triển, công ty IGreen chính thức được thành lập năm 2019, bằng sự nổ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy năng lượng với nhiều tâm huyết đã cống hiến hết mình vào nghiên cứu & phát triển, sản xuất nhựa phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Với mong muốn được đóng góp vào nghĩa vụ bảo vệ môi trường, góp phần bảo đảm sản xuất và tiêu dùng bền vững, giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa là sứ mệnh của chúng tôi.
 
Sản phẩm nhựa phân hủy sinh học IGreen được tổ chức kiểm định Châu Âu, Mỹ cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 13432, ASTM D6400. Chứng nhận phân hủy sinh học hoàn toàn trong vòng 06 tháng chôn ủ do vi sinh vật chuyển hóa thành nước, CO2, và phân mùn hữu cơ dinh dưỡng cho đất. 
 
Với sứ mệnh và trách nhiệm bảo vệ môi trường của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ và chung tay hành động vì môi trường “Go Green” của các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ giúp IGreen tạo nên giải pháp Xanh đang thúc đẩy hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường và hướng tới một Việt Nam xanh, một Thế giới không rác thải nhựa.
 
Certificates Compostable:
 
 
 

TẦM NHÌN 

IGREEN trở thành là đối tác đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm phân hủy sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của IGREEN là giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường, bằng việc cung cấp các sản phẩm phân hủy sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường được làm từ nguyên liệu sinh học gốc thực vật tái tạo, đóng góp tích cực vào việc chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh, vì Trái Đất xanh.