Công ty cổ phần công nghệ phát triển IGREEN được thành lập vào năm 2019. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, mà còn là nhà cung cấp nguyên liệu sinh học (compostable resin) đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu EN 13432, ASTM D6400. Chúng tôi hợp tác với các nhà khoa học, các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về nguyên liệu phân hủy sinh học từ các Trường đại học tại Việt Nam và các nước Châu Âu được tích hợp từ thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại; nhằm tạo ra các sản phẩm IGREEN sinh học phân hủy hoàn toàn sau khi sử dụng, thân thiện với môi trường; với mong muốn được đóng góp vào nghĩa vụ bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa dùng một lần là sứ mệnh của chúng tôi.
 
Sản phẩm nhựa phân hủy sinh học của IGREEN được Tổ chức kiểm định quốc tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu DIN EN13432, ASTM D6400 của Mỹ. Chứng nhận sản phẩm IGREEN phân hủy hoàn toàn trong vòng 06 tháng trong môi trường ủ phân phù hợp (Compost) do sự tiêu hóa của vi sinh vật chuyển hóa vật liệu thành nước, CO2, và phân mùn hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cho đất. 
 
Với sứ mệnh và trách nhiệm bảo vệ môi trường của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ và chung tay hành động vì môi trường “Go Green” của các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ giúp IGREEN tạo nên giải pháp Xanh đang thúc đẩy hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường và hướng tới một Việt Nam xanh, và một Thế giới không rác thải nhựa.
 
Certificates Compostable:
 
 
 

TẦM NHÌN 

IGREEN trở thành là đối tác đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm phân hủy sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của IGREEN là giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường, bằng việc cung cấp các sản phẩm phân hủy sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường được làm từ nguyên liệu sinh học gốc thực vật tái tạo, đóng góp tích cực vào việc chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh, vì Trái Đất xanh.