CÂU CHUYỆN CỦA IGREEN

Ngày nay, trái đất của chúng ta ngày càng bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng về môi trường như sự nóng lên toàn cầu, cạn kiệt tài nguyên cũng như các vấn đề về rác thải nhựa đã và đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Nhận thức được tác động nghiêm trọng do “ô nhiễm trắng” gây ra, do đó công ty IGREEN được thành lập với mong muốn được đóng góp vào nghĩa vụ bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa dùng một lần, bằng việc cung cấp các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn được làm từ nguồn tài nguyên tái tạo là sứ mệnh của chúng tôi.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi đã kết hợp với các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất về nguyên liệu phân hủy sinh học tại đại học PISA – ITALY, viện nghiên cứu INSTM – ITALY, và các đại học danh tiếng trong nước cùng với IGREEN tạo ra sản phẩm sinh học phân hủy sinh học hoàn toàn (Compostable products) được làm từ nguồn nguyên liệu sinh học tái tạo thay thế cho sản phẩm nhựa dùng một lần khó phân hủy.

Các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn mang tính cách mạng của IGREEN sẽ giúp giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa dùng một lần khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời làm nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong việc chung tay bảo vệ môi trường.

Công ty IGREEN rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp, người tiêu dùng trong tương lai để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh, vì Trái Đất xanh.